# การลบบัญชีของคุณ

เวอร์ชัน 2026-11-02

วิธีปิดบัญชี อะไรจะถูกลบ และอะไรต้องคงไว้

## วิธีปิดบัญชี

การปิดบัญชีทำในแอป จากการตั้งค่าบัญชี โดยเจ้าของบัญชีเอง ที่ คุณ แล้ว การตั้งค่า แล้ว บัญชีและตัวตน แล้ว ปิดบัญชีของฉัน แอปจะบอกอย่างชัดเจนว่าจะลบอะไรก่อนดำเนินการใด ๆ

ไม่มีใครปิดบัญชีเพราะมีคนอื่นขอ จึงไม่มีใครถูกเกลี้ยกล่อมให้ปิดบัญชีของคุณได้

หากกฎหมายกำหนดให้ลบข้อมูลของคุณ และคุณเข้าถึงการตั้งค่าของตัวเองไม่ได้ เช่น เพราะคุณทำอุปกรณ์ทุกเครื่องที่บัญชีรู้จักหายไปหมดแล้ว โปรดเขียนถึง privacy@kinkeu.com คำขอดังกล่าวจะได้รับการตรวจสอบอย่างรอบคอบก่อนดำเนินการใด ๆ เพื่อไม่ให้ใครนำไปใช้ต่อต้านคุณได้

## Keys ของคุณ

Keys คือสิทธิอนุญาตในการใช้ฟีเจอร์ภายใน KinkEU ไม่ใช่ทรัพย์สิน และจะสิ้นสุดลงพร้อมกับบัญชี เมื่อบัญชีสิ้นสุดลงไม่ว่าด้วยเหตุใด Keys ที่เหลืออยู่ในบัญชีจะไม่ถูกคืนเงิน แต่จะถูกแบ่งให้สมาชิกคนอื่นโดยอัตโนมัติแบบสุ่ม ตามที่ข้อกำหนดการให้บริการระบุ บัญชีที่ถูกปิดเพราะละเมิดข้อกำหนดจะถูกอายัด Keys ไว้ 365 วัน หรือตลอดระยะเวลาที่การอุทธรณ์ยังเปิดอยู่หากนานกว่า และจะได้ Keys คืนหากการปิดบัญชีถูกยกเลิก หากคุณต้องการใช้ Keys ของคุณ โปรดใช้ก่อนปิดบัญชี ไม่มีสิ่งใดในที่นี้ตัดสิทธิที่กฎหมายให้แก่คุณและไม่อนุญาตให้ตัดออก

## สิ่งที่จะถูกลบ

- โปรไฟล์ของคุณและทุกอย่างในโปรไฟล์
- สิ่งที่คุณเผยแพร่ รวมถึงสื่อ
- ข้อความของคุณ ในฝั่งของคุณ
- อุปกรณ์ของคุณ เพื่อไม่ให้อุปกรณ์ใดใช้เข้าสู่ระบบได้อีก

## สิ่งที่คงไว้ และเหตุผล

บันทึกบางอย่างลบไม่ได้ และนี่คือรายการที่ตรงไปตรงมา แทนที่จะเป็นประโยคคลุมเครือเรื่องหน้าที่ตามกฎหมาย

- บันทึกว่ามีการให้ความยินยอม และบันทึกว่ามีการยอมรับเอกสารทางกฎหมายฉบับใดในหมายเลขฉบับใด จุดประสงค์ทั้งหมดของบันทึกเหล่านี้คือต้องไม่มีใครแก้ไขได้อย่างเงียบ ๆ ในภายหลัง
- บันทึกการเคลื่อนไหวทุกรายการของ Keys เพราะกฎหมายกำหนดให้เก็บบันทึกการชำระเงิน
- บันทึกว่าบัญชีเคยมีอยู่และถูกปิดแล้ว เพื่อไม่ให้ใช้ที่อยู่เดียวกันอ้างว่าบัญชีนั้นไม่เคยมีอยู่ที่นี่
- สิ่งใดก็ตามที่ถูกเก็บไว้เพราะมีหน้าที่ตามกฎหมายให้เก็บรักษา ตลอดระยะเวลาที่หน้าที่นั้นยังมีอยู่
- รายงานที่คนอื่นส่ง เพราะเป็นบันทึกของบุคคลนั้น ไม่ใช่ของคุณ และรายงานที่หายไปเมื่อผู้ถูกรายงานปิดบัญชีก็คือวิธีลบรายงานนั่นเอง

สิ่งที่คงไว้เป็นเพียงส่วนที่น้อยที่สุด และไม่มีสิ่งใดถูกใช้เพื่อสร้างโปรไฟล์ของคุณ

## ข้อความที่คนอื่นได้รับ

ข้อความที่คุณส่งอยู่ในบัญชีของคนอื่นด้วย การปิดบัญชีของคุณจะลบฝั่งของคุณ แต่ไม่ได้เข้าไปถึงบัญชีของเขา เพราะบันทึกของบทสนทนาที่เขามีส่วนร่วมเป็นของเขา

## การเปลี่ยนแปลง

เอกสารนี้มีหมายเลขฉบับ เมื่อมีการเปลี่ยนแปลง หมายเลขฉบับจะเปลี่ยนไป และคำแปลจะเผยแพร่เมื่อแปลครบถ้วนแล้วเท่านั้น

นี่คือฉบับแปล ฉบับภาษาอังกฤษคือฉบับที่มีผลบังคับใช้

---

https://kinkeu.com/th/legal/account-deletion/
